scvietnam.com.vn
VN|EN
DI TRÚ - TƯ VẤN - TỐ TỤNG

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hôm nay : 21-11-2018

Chi Tiết Nghiệp Vụ

Luật sư tư vấn diện visa H-1B Hoa Kỳ

- Visa diện H-1B là gì ?
Là diện visa cho phép công ty tại Hoa Kỳ tuyển dụng người lào động nước ngoài như kỹ sư, kiến trúc sư, nhà khoa học, toán học, … đến làm việc tại Hoa Kỳ. Người thụ hưởng tối thiểu phải có bằng cử nhân hoặc tương đương.

- Nhà tuyển dụng có thể nộp đơn xin visa cho người thụ hưởng vào thời điểm nào trong năm ?
Nhà tuyển dụng Hoa Kỳ có thể bắt đầu cung cấp hồ sơ cho Luật sư trước 6 tháng kể từ ngày ấn định nộp hồ sơ là ngày 2 tháng 4 hàng năm.

- Thời hạn visa được cấp theo diện H-1B là bao lâu ?
Thời hạn Visa  được cấp ban đầu tối đa là 3 năm , sau đó gia hạn tối đa lên đến 6 năm

- Có thể đổi diện visa H-1B lên thẻ xanh ?
Nếu bạn tiếp tục làm việc và duy trì thời gian làm việc lên trên 6 năm , bạn có thể nộp đơn để xin thẻ xanh.

-Tôi có thể mang theo các thánh viên trong gia đình ?
Cân trả lời là có, người thụ hưởng có quyền mang theo vợ con dưới 21 tuổi.

* Quý thân chủ vui lòng liên hệ: 
 Tel: +84. 028. 66816377 hoặc Email: luatsungothanhdung@gmail.com

 Để lên lịch hẹn với Luật sư tại Hoa Kỳ tư vấn bằng ngôn ngữ tiếng Việt liên quan đến diện visa H-1B

LIÊN KẾT TRANG WEB

TÌM KIẾM

TIN TỨC