scvietnam.com.vn
VN|EN
DI TRÚ - TƯ VẤN - TỐ TỤNG

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hôm nay : 16-12-2018

Chi Tiết Nghiệp Vụ

Luật sư tư vấn diện visa L-1 Hoa Kỳ

- Visa L-1A là gì ?
.Diện visa L-1A cho phép nhà tuyển dụng lao động  tại Hoa Kỳ thuyên chuyển 1 nhà điều hành hoặc 1 nhà quản lý từ một công ty mẹ tại nước ngoài đến làm việc tại Hoa Kỳ. Và nó cũng cho phép một công ty tại nước ngoài gửi một nhà điều hành hoặc quản lý đến Hoa kỳ để thiết lập và hoạt động của công ty con tại Hoa Kỳ.

- Người được thuyên chuyển có thể ở được bao lâu tại Hoa Kỳ?
Diện L-1A được cấp ban đầu là 1 năm cho công ty mới thành lập tại Hoa Kỳ và 3 năm cho công ty đã hoạt động ít nhất được 1 năm tại Hoa Kỳ và sẽ được gia hạn mỗi lần thêm 2 năm

- Những thành viên trong gia đình có được đi theo diện L-1A không?
Câu trả lời là có thể đem vợ, con dưới 21 tuổi và người thụ hưởng được học tập và làm việc tại Hoa Kỳ

- Thời hạn tối đa được cấp ban đầu người điều hành hoặc quản lý có thể làm việc tại Hoa Kỳ là bao lâu ?
Tôi đa là 3 năm, tuy nhiên đối với trường hợp công ty mới mở tại Hoa kỳ thì visa được cấp là 1 năm.

- Thời hạn tối đa visa L-1A được cấp và gia hạn là bao lâu ?
Thời hạn tối đa là 7 năm bao gồm các lần gia hạn

- Có thể chuyển đổi loại visa L-1A lên thẻ xanh không ?
Câu trả lời là được chuyển đổi lên thẻ xanh.

* Quý thân chủ vui lòng liên hệ: 
 Tel: +84. 028. 66816377 hoặc Email: luatsungothanhdung@gmail.com

 Để lên lịch hẹn với Luật sư tại Hoa Kỳ tư vấn bằng ngôn ngữ tiếng Việt liên quan đến diện visa L-1A

LIÊN KẾT TRANG WEB

TÌM KIẾM

TIN TỨC