Công ty Luật SCI và Cộng sự hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài theo quy định của pháp luật. Với mục tiêu là Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả, hoạt động pháp lý của Luật sư là nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Một khi quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ pháp lý của luật sư, chúng tôi hiểu rằng quý vị đang băn khoăn và rất lo lắng, bởi lẽ những sự kiện pháp lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của quý vị.
Cùng với các Luật sư cộng sự tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Canada với tính chuyên nghiệp cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng cũng như các hoạt động pháp lý khác; dịch vụ pháp lý của Công ty Luật SCI và Cộng sự là địa chỉ đáng tin cậy cho quý thân chủ tìm kiếm luật sư chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm.
Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng yêu cầu, sự tín nhiệm của quý thân chủ cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Hoạt động tư vấn pháp luật:
– Dân sự

– Doanh nghiệp
– Thương mại
– Lao động
– Hành chính
– Hình sự (chuyên về án kinh tế)
– Tư vấn di trú, kháng cáo hồ sơ di trú Hoa Kỳ, Canada.

Cung cấp dịch vụ thủ tục:
– Đăng ký visa Hoa Kỳ, Canada
– Đăng ký thủ tục du học Hoa Kỳ, Canada
– Thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada
– Thủ tục nhà đất, thừa kế
– Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, văn bằng; lý lịch tư pháp Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada; dịch thuật văn bằng, giấy tờ.
– Thực hiện các thủ tục hành chính theo ủy quyền.

Hoạt động tranh tụng tại tòa án, trọng tài:  
– Hướng dẫn và tư vấn cho thân chủ về quan hệ pháp luật tranh chấp, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể tham gia vụ án và thủ tục khởi kiện gửi đến tòa án, trung tâm trọng tài có thẩm quyền.

– Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp, đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải.
– Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định liên quan đến thủ tục, trình tự…ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.
– Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để bảo vệ thân chủ trước tòa.
– Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại Tòa án các cấp trong các vụ án dân sự, thương mại, lao động, hành chính; là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự kinh tế, chức vụ.
– Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh thân chủ thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ một cách tốt nhất tại Tòa án các cấp.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ